Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của học sinh sinh viên cả nước ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên. Thực hiện nhiệm vụ tổ chức các hoạt động thực nghiệm môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm xây dựng điển hình đổi mới dạy học Ngoại ngữ theo đề án NNQG 2020 của Bộ giáo dục và đào tạo, đồng thời thực hiện tốt các hoạt động ngoại khóa và rèn kĩ năng sống cho học sinh, sáng ngày 09/01/2021, Liên Đội Trường THCS  Nguyễn Trãi tổ chức buổi triển lãm tạp chí Tiếng Anh và Hội thi thuyết trình tạp chí Tiếng Anh.

Nội dung đầu tiên là hoạt động văn nghệ chào mừng, các em học sinh đã mang đến các tiết vô cùng phong phú về nội dung như nhảy hiện đại, hát, kịch ngắn bằng Tiếng anh mang đậm chất trẻ trung, sáng tạo của lứa tuổi học trò đã khiến cho đại biểu, thầy cô, học sinh và khách tham dự nhiều sự ngạc nhiên, thích thú và phấn khích.

Thí sinh thuyết trình các tạp chí tiếng anh

Tại Ngày hội “English Magazine Exhibition”, 28 cuốn Tạp chí tiếng Anh do các em học sinh toàn trường tự biên soạn và 14 tập thể lớp được chọn thuyết trình bằng tiếng Anh đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc mới mẻ bởi sự sáng tạo, tỉ mỉ trong cách thể hiện cũng như sự tự tin của các em. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trong nhà trường bởi thông qua đó giúp cho các em học sinh phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, giao lưu, học tập nâng cao trình độ kiến thức, trau dồi các kỹ năng sống cũng như tạo sân chơi giải trí bổ ích sau giờ học căng thẳng.

Tin, ảnh: Thành Nam