Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Long Điền. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Long Điền và sự nhất nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, Liên đội Trường THCS Trần Nguyễn Hãn đã tiến hành Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại Hội điểm cấp Liên Đội của Trường THCS Trần Nguyên Hãn được tiến hành vào lúc 15 giờ, ngày 10 tháng 10 năm 2020 tại hội trường trường THCS Trần Nguyễn Hãn. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Vũ Tiến Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, các thầy cô là giáo viên TPT đội của các trường THCS trên toàn huyện, thầy Nguyễn Minh Trí – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Bạch Thị Thanh Phu-Giáo viên Tổng phụ trách Đội, thầy Trần Ngọc Giàu – Bí thư Chi Đoàn trường, cùng quý thầy cô giáo trong Chi đoàn và 64 đội viên tiêu biểu của các chi đội về cũng tham dự đông đủ.

BCH Liên Đội, NK 2020-2021 chụp ảnh lưu niệm cùng cô TPT Đội

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của anh Vũ Tiến Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 08 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Long Điền.

Tin, ảnh: Thanh Phu