Trong nhiều năm qua, Cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet (viết tắt là IOE)  đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường và trở thành sân chơi tiếng Anh trực tuyến hàng đầu hấp dẫn các em học sinh. Đây là một hình thức hiệu quả, hỗ trợ rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc hiểu, viết trong tiếng Anh cho các học sinh.

Với tinh thần đó, ngày 04/12/2020, học sinh các khối 6,7,8,9 của trường THCS Văn Lương, huyện Long Điền đã tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet với 79 thí sinh đã vượt qua vòng 15 đủ điều kiện tham gia vòng thi cấp trường, cuộc thi diễn ra nhằm mục đích tạo sân chơi cho học sinh đam mê tiếng Anh, nâng cao khả năng tiếng Anh, tạo cho các em làm quen với Internet và ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường.

Quang cảnh hội thi Tiếng anh trực tuyến

Thông qua cuộc thi nhà trường muốn kêu gọi các em học sinh hãy tích cực, chủ động tham gia bởi đây không chỉ là sân chơi bổ ích trong việc kiểm tra năng lực tiếng Anh, mà quan trọng hơn là thúc đẩy ý thức học tập, rèn luyện và tự học tiếng Anh trên mạng cho học sinh qua đó các em học sinh có thể bổ sung và học thêm nhiều kiến thức về tiếng Anh.

Tin, ảnh: Thùy Anh