Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Sáng ngày 22/3/2021, Liên Đội Trường THCS Văn Lương đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021 cho đội viên toàn trường.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của đồng chí Đặng Quốc Hưng – đại diện Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, đ/c Huất Thái Phương Thủy – đại diện Huyện đoàn Long Điền, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh, đội viên của trường cùng tham gia ngày hội.

Đội viên tham gia các trò chơi vận động trong ngày hội

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm Lễ diễu hành, Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.         

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin, ảnh: Thùy Anh