Tập thể Liên Đội Trường Tiểu học Chu Văn với không khí vui tươi phấn khởi vào năm học mới, đồng thời ra sức thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 –2021. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu và Ban phụ trách thiếu nhi nhà trường, vào lúc 8h10 ngày 08/10/2020, Chi đội 5B đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu, nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021. Đến dự Đại hội có cô Tưởng Thị Oanh-Tổng phụ trách Đội, Cô Trần Thị Kim Loan- phụ trách Chi đội và 10 bạn đội viên tiêu biểu của các chi đội khối 4,5 cũng đến tham dự, cùng 35 bạn đội viên của chi đội Võ Thị Sáu.

Trong không khí trang nghiêm nhưng cũng không kém phần vui tươi, hứng khởi của buổi đại hội, nhằm hoàn thiện hơn bản dự thảo phương hướng đã đề ra, Đại hội đã thảo luận và đưa ra các ý kiến tham luận về vấn đề học tập và phương pháp làm thế nào để phong trào công tác Đội tại Chi đội ngày một tốt hơn trong năm học 2020- 2021.

Với tinh thần dân chủ cao, Đại hội đã tổ chức bầu chọn BCH Chi đội mới nhiệm kỳ năm học 2020- 2021 bằng cánh bầu cử và bỏ phiếu tính nhiệm. phần bầu cử và kiểm phiếu được diễn ra rất nghiêm túc, khẩn trương và chính xác, đảm bảo tính khách quan. Đại hội đã bầu được 03 bạn có số phiếu bầu cử cao nhất vào Ban chỉ huy Chi Đội. Các bạn trong Ban chỉ huy Chi Đội mới đầy nhiêt huyết và tài năng, hứa hẹn phong trào công tác Đội của Chi đội ngày một vững mạnh. Ngoài ra Đại hội cũng đã bầu ra 05 đại biểu tham dự đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021. Có thể thấy rằng, các bạn được bầu chọn đều là những gương mặt tiêu biểu của lớp không những học tập tốt mà còn là những đội viên rất nhiệt tình trong hoạt động phong trào công tác Đội những năm qua.

BCH Chi Đội và giáo viên Phụ trách Chi Đội ra mắt trước Đại hội

Đại hội thành công rực rỡ, các bạn đã đọc lời hứa quyết tâm cùng đồng lòng xây dựng khối đoàn kết, ra sức học tập và rèn luyện để xây dựng một “Chi đội 3 tốt”. Đại hội đã thành công tốt đẹp, chọn ra được đội ngũ Ban chỉ huy Chi đội mới đầy tiềm năng. Mong rằng Chi đội 5B- Chi đội Võ Thị Sáu trong năm học này sẽ đạt được chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đưa ra.

Tin, ảnh: Oanh Tưởng