Liên Đội Trường Tiểu học Chu Văn An, huyện Long Điền tổ chức điểm Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, năm học 2019-2020

0
409

Trong nhiệm kỳ qua, Liên Đội Trường Tiểu học Chu Văn An duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng. Kết quả thực hiện đạt 100% tất cả các chỉ tiêu đề ra, nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất; tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập và hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Nhằm tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe. Với ý nghĩa đó, vào lúc 08h30, ngày 20/6/2020, Liên Đội Trường TH Chu Văn An đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020. Đến dự có anh Đỗ Minh Tân-Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Huyện, đại diện Chi bộ, các Ban ngành Đoàn thể trong nhà trường và các thầy cô TPT Đội trên địa bàn huyện.

Anh Đỗ Minh Tân-Chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho các em đội viên tiêu biểu

Đại hội đã tuyên dương khen thưởng 84 đội viên, nhi đồng ưu tú đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội. Cháu ngoan Bác Hồ là một danh hiệu vinh dự do Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tặng cho các cá nhân là học sinh có thành tích học tập và rèn luyện đạo đức tốt.

Trong  không khí vui tươi, hào hứng đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại trong lòng các em học sinh kỷ niệm đầy sâu lắng.

Tin, ảnh: Oanh Tưởng