Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, chương trình công tác thường niên xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực, với mục đích nhằm đẩy mạnh các phong trào, hoạt động sôi nổi chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn thể các em đội viên, nhi đồng; rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với quý thầy cô giáo. Đồng thời là dịp để các em đội viên, nhi đồng bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô; đồng thời việc tổ chức Hội thi “Tìm kiếm tài năng” tạo sân chơi bổ ích, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Với những mục đích đề ra, sau thời gian phát động kế hoạch và tổ chức vòng sơ tuyển ngày 12/11/2020, BTC đã chọn ra được 25 tiết mục tham gia vòng chung kết Hội thi Tìm kiếm tài năng mùa 2 với đủ các thể loại như: Hát, múa, nhảy, thuyết trình, Đàn, kể chuyện, vẽ, Rap…  xoay quanh chủ đề về quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô…

BTC trao giải cho thí sinh xuất sắc nhất

Sáng chủ nhật ngày 15/11/2020, Liên Đội Trường TH Chu Văn An đã tổ chức vòng chung kết trong không khí rộn ràng vui tươi, sảng khoái với mục tiêu tạo sân chơi để các em trải nghiệm thể hiện tài năng cá nhân. Niềm  vui khi được sự quan tâm phụ huynh học sinh tới tham dự, đó cũng chính là động lực rất lớn đối với nhà trường khi tổ chức hội thi; đặc biệt các em thí sinh dự thi vô cùng hào hứng.

Hội thi đã diễn ra và thành công tốt đẹp với những tiết mục xuất sắc nhất để lại dư âm triển vọng cho những năm tiếp theo. Hi vọng rằng sau Hội thi này sẽ là bước đà làm nguồn cho các hoạt động của nhà trường, khuyến khích các em không những đến trường chỉ để học tập mà còn được trải nghiệm sáng tạo, phát hiện và rèn luyện năng khiếu cá nhân.

Tin, ảnh: Oanh Tưởng