Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nhà trường. Ngày 18/11/2021, Liên đội Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức “Hội thi sáng tạo kỹ thuật” dưới hình thức trực tuyến dành cho đội viên, nhi đồng khối 3, 4, 5 năm học 2021 – 2022.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật giúp các em học sinh có cơ hội được học hỏi, giao lưu, trải nghiệm thực tế, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn cuộc sống, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, sáng tạo; phối hợp làm việc nhóm hiệu quả. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh phát huy năng lực và khả năng sáng tạo cho học sinh.

Mặc dù Hội thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhưng vẫn có sự tham gia nhiệt tình của hơn 40 em học sinh với 40 sản phẩm sáng tạo, đạt 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích, và 01 giải tập thể lớp tham gia đông nhất, với tổng số tiền sẽ trao thưởng là 1.150.000 đồng. Hội thi mang lại cho học sinh không khí vui tươi phấn khởi mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi là dịp giúp các em học sinh có sân chơi sau những giờ học trực tuyến căng thẳng

Hội thi thực sự là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa với mỗi học sinh. Tham gia hội thi, các em học sinh không chỉ vừa học vừa chơi, mà hơn hết đó là một hoạt động để khơi dậy ngọn lửa đam mê khoa học, sáng tạo, phát triển năng lực và kỹ năng một cách toàn diện.

                                                                                            Tin, ảnh: Thanh Loan