Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Nhận thấy công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trọng tâm không thể thiếu, nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động sau này. Các em nhi đồng lớp 4 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường và đã học xong điều lệ Đội.

Vào lúc 7 giờ 00 phút ngày 12/10/2020, được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 70 em nhi đồng lớp 4.    Về dự Lễ kết nạp đội viên mới hôm nay, có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Trúc Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Cúc – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Phượng Quyên – Phó bí thư Chi đoàn trường, cùng quý thầy cô là phụ trách Chi đội lớp 4 và 70 em nhi đồng.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp đội viên của Liên Đội Trường TH Hòang Văn Thụ

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Thay mặt cho các bạn đội viên mới, em Dương Huỳnh Thiên Phụng – lớp 4B đọc lời hứa đội viên và xin hứa phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Tại buổi lễ, Liên đội đã được nghe Cô Nguyễn Thị Trúc Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và dặn dò các em đội viên mới và chúc các em sẽ là Đội viên guơng mẫu. Mong tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ ngày càng vững mạnh hơn.

                                                                                         Tin, ảnh: Thanh Loan