Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Long Điền ra mắt CLB Tuyên truyền về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em, NH 2019-2020.

0
1761

Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Liên đội Trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trong buổi chào cờ đầu tuần của Liên đội đã ra mắt CLB tuyên truyền về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em NH 2019-2020. Đội tuyên truyền gồm 12 bạn HS- Đội viên, và cô Trần Thị Mai Dung – TPT Đội là chủ nhiệm của CLB. Hoạt động này nhận được sự đồng tình, ủng hộ của Ban lãnh đạo nhà trường, và cô Hiệu trưởng đã trao tặng cho các thành viên của CLB sổ tay tuyên truyền về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em.

Thành viên CLB ra mắt trước toàn trường

Các thành viên của câu lạc bộ cũng đã mạnh dạn tuyên truyền trước sân cờ nội dung tuyên truyền đầu tiên đó là: “Những nguy hiểm khi đốt pháo và sử dụng đồ chơi nguy hiểm” nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Sau khi nghe được nội dung tuyên truyền, các bạn học sinh trong toàn trường đã kí cam kết 100% là không dốt pháo và sử dụng đồ chơi nguy hiểm bị cấm.

Mong rằng, với sự tích cực hoạt động của các thành viên trong CLB, sẽ góp một phần nhỏ công sức của mình trong hoạt động chung của xã hội nhằm giảm bớt những tình huống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em.

Tin, ảnh: Mai Dung