Liên Đội Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Long Điền tổ chức Đại hội Chi Đội, năm học 2020-2021

0
1025

Được sự đồng ý của Ban Chỉ huy Liên Đội, sáng ngày 18/9/2020, tại phòng học lớp 5A – Chi đội mang tên Nguyễn Bá Ngọc đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đội, năm học 2020 – 2021. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2019 – 2020 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2020 – 2021. Đến dự đại hội có cô Nguyễn Thị Thùy Trang – Bí thư Chi đoàn nhà trường, cô Trần Thị Mai Dung – Tổng phụ trách Đội, Thầy Nguyễn Đình Trị – GVCN phụ trách Chi đội 5A – cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5A.

Với những cố gắng nỗ lực, để phấn đấu thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra, trong năm học 2019 – 2020, Chi đội 5A đã đạt được những kết quả cụ thể theo 4 chương trình: thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều bác Hồ dạy”, tham gia xây dựng Đội và bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng

Cô TPT và Ban Chỉ huy Chi Đội chụp hình lưu niệm

Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 5A đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chắc chắn Chi đội 5A sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tin, ảnh: Mai Dung