Liên Đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Long Điền tổ chức Lễ Kết nạp Đội, năm học 2019-2020

0
1526
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 của Liên Đội, sáng nay, ngày 22/6/2020 được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên Đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản  tổ chức Lễ Kết nạp Đội cho 75 em học sinh khối 3 năm học 2019-2020.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Đến dự lễ kết nạp đội viên có lãnh đạo Ban giám hiệu nhà Trường, đại diện Ban phụ huynh nhà trường các thầy cô cùng toàn thể học sinh nhà trường. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. Tại lễ kết nạp, cô Cao Thị Hài Tổng phụ trách đội trao khăn quàng cho 10 em tiêu biểu nhất trên sân lễ, số còn lại các em được giáo viên chủ nhiệm trao tại chỗ.

Cô TPT Đội và đội viên mới chụp hình lưu niệm tại Lễ kết nạp Đội, NH 2019-2020

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Em Kiều Khánh Ly, học sinh lớp 3A chia sẻ: em rất vui và hồi hộp khi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.  Em tự hứa sẽ cố gắng học tập không ngừng, phát huy tốt truyền thống quý báu của Đội  để xứng đáng là Đội viên gương mẫu của Đội TNTP Hồ Chí  Minh.

Kết thúc buổi lễ là lời căn dặn đầy yêu thương của Thầy Nguyễn Hữu Nghị-Hiệu trường nhà trường. Thầy cũng mong muốn các em sẽ học tập thật tốt, tham gia sôi nổi, nhiệt tình các phong trào hoạt động của nhà trường.

Tin, ảnh: Cao Hài