Vào lúc 14 giờ chiều ngày 30 tháng 10 năm 2020, Liên Đội trường Tiểu học Võ Văn Kiệt tổ chức Hội thi an toàn giao thông năm học 2020-2021. Tham gia Hội thi gồm các em học sinh khối 3, khối 4 và khối 5 cùng các thầy cô giáo trường tiểu học Võ Văn Kiệt. Các em học sinh khối 4,5 tham gia phần thi tiểu phẩm về chủ đề ATGT, các em khối lớp 3 tham gia phần thi vẽ tranh với các thông điệp về an toàn giao thông.

Phần thi tiểu phẩm của Chi Đội Lớp 3

Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các em học sinh. Qua các phần thi đã mang tính giáo dục cao, chất lượng tốt cho công tác an toàn giao thông với những hoạt động có hiệu quả, thiết thực; giúp cho các em học sinh ngay từ khi còn nhỏ đã có ý‎ thức tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và nâng cao ý thức chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông .

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích về tuyên truyền  an toàn giao thông cho các em học sinh bậc tiểu học. Hội thi nhằm giúp các em  cùng giao lưu, học hỏi với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, qua đó các em có hiểu biết cơ bản về kiến thức an toàn giao thông, từ đó giúp các em có ý thức chấp hành tốt luật lệ khi tham gia giao thông, đồng thời thông qua hội thi các em học sinh cũng là một nhân tố tuyên truyền viên vận động gia đình, người thân và bạn bè thực hiện tốt luật giao thông đường bộ.

Tin, ảnh: Dương Mai