Liên đội trường Tiểu Võ Thị Sáu, huyện Đất Đỏ tổ chức lễ kết nạp Đội viên

0
1144

Lễ kết nạp Đội viên mới – Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng

Nhân dịp chào mừng 79 năm ngày thành lập đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2020), kỉ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020). Sáng ngày 22/05, Liên đội trường Tiểu Võ Thị Sáu đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 103 nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020. Với sự tham dự của cô Lê Thị Thu Sương – Phó bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Văn Phúc – Bí thư Chi đoàn – TPT Đội, cùng các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp khối 3 và các em trong BCH Liên đội.

 

Toàn cảnh lễ kết nạp đội viên của Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu

 

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. 

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Em Nguyễn Mai Kiều My – học sinh lớp 3/4 đã thay mặt cho các bạn đội viên mới kết nạp lên đọc lời hứa.

Em Nguyễn Mai Kiều My – học sinh lớp 3/4 đã thay mặt cho các bạn đội viên mới kết nạp lên đọc lời hứa.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.