Liên hoan các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm thành phố Bà Rịa năm 2020.

0
738

Sáng ngày 11/10/2020, tại Khu di tích lịch sử địa đạo Long Phước, Thành đoàn thành phố Bà Rịa phối hợp Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức Ngày hội thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020); chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần VII. Tham gia Ngày hội có hơn 150 cán bộ, hội viên thanh niên, và các CLB đội nhóm trên địa bàn.

Các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trình diễn tiết mục thi của mình

Tại ngày hội, mỗi Câu lạc Bộ – Đội – Nhóm và các bạn trẻ đã mang đến những màn trình diễn vui tươi và đẹp mắt thông qua 10 tiết mục biểu diễn đầy đặc sắc như:  múa, nhảy hiện đại, Hiphop. Nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; về biển đảo quê hương, truyền thống, ca ngợi tinh thần cách mạng của dân tộc; ca ngợi sức trẻ và niềm tự hào của các thế hệ thanh niên Việt Nam,… Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn ĐVTN, HVTN thuộc các cơ sở hội tham gia thi đấu và cổ vũ. Các đội tham gia hoạt động với tinh thần đoàn kết, hết mình, nhiệt tình. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho ĐVTN, HVTN, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Đỗ Văn Hòa – Bí thư Thành Đoàn trao giải cho các đội nhóm.

 Liên hoan là một sân chơi giải trí lành mạnh để các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020), nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi và thân thiện đến với các em thanh thiếu niên, trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa