Món quà từ tuổi trẻ Châu Đức dành tặng đội ngũ y, bác sỹ huyện nhà

0
1056

Sáng ngày 14/8/2020, Huyện đoàn Châu Đức trao tặng 600 “tai giả đeo khẩu trang” cho đội ngũ y bác sỹ tại Trung tâm y tế huyện và 01 “máy rửa tay sát khuẩn tự động” đặt tại cổng Trung tâm Y tế huyện Châu Đức.

Sau mười ngày phát động, hơn 40 ĐVTN, tình nguyện viên huyện Châu Đức đã đan móc được 1.200 “tai giả” bằng len để gửi tặng đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh.

Cũng trong dịp này, một Sản phẩm sáng tạo của Đoàn viên thanh niên huyện nhà chung tay đẩy lùi Covid được ra mắt đó là “máy rửa tay sát khuẩn tự động”. Với tính năng phun lượng dung dịch sát khuẩn vừa đủ, tránh việc tiếp xúc với bề mặt bình đựng dung dịch sát khuẩn. Sản phẩm với thiết kế gọn nhẹ, pin sạc khá an toàn, được đánh giá là tiện lợi và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Đ/c Nguyễn Trung Minh – Bí thư Huyện đoàn Châu Đức Kỳ vọng mô hình sẽ được nhân rộng tại các cơ quan, trường học và nơi tập trung đông người, phục vụ bà con nhân dân trong mùa dịch này.

Đồng chí Nguyễn Trung Minh – BT Huyện đoàn Châu Đức hướng dẫn bà con nhân dân sử dụng“máy rửa tay sát khuẩn tự động”.

Đ/c Nguyễn Trung Minh – Bí thư Huyện đoàn Châu Đức nhấn mạnh, những món quà mà các bạn ĐVTN, tình nguyện viên mang đến tuy giá trị vật chất không cao nhưng chứa đựng tình cảm dành cho đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh; chúc đội ngũ y bác sĩ luôn nhiều sức khỏe để tham gia công tác tốt, góp phần sớm đẩy lùi đại dịch ra khỏi nước ta.

Đ/c Nguyễn Trung Minh – Bí thư Huyện đoàn trao tặng 600 “tai giả đeo khẩu trang” và 01 “máy rửa tay sát khuẩn tự động” cho lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Châu Đức.

Qua hoạt động tình nguyện lần này của Tuổi trẻ huyện Châu Đức, chúng ta lại càng nhận ra rằng, từ những phần việc tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa của các bạn ĐVTN, tình nguyện viên hướng đến đội ngũ y bác sĩ, những người trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh; đã lan tỏa thông điệp nhân văn – giúp ích cho cộng đồng, xã hội; chúng ta có niềm tin sẽ sớm đẩy nhanh dịch bệnh Coivd 19.

Tin, bài: Tuổi trẻ Châu Đức