Sáng ngày 27/11/2020, Liên Đội Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Long Điền nhộn nhịp hơn ngày thường rất nhiều, các em học sinh tập trung thật đông và háo hức tham gia hoạt động trải nghiệm “Ngại gì thử  thách” do Liên Đội phối hợp tổ chức cùng Công ty sữa Dutch Lady-Cô gái Hà Lan. Tham dự chương trình, có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các em học sinh, các nhân viên của công ty sữa Dutch Lady- Cô gái Hà Lan.

Các em học sinh rất hào hứng với hoạt động trải nghiệm “Ngại gì thử thách”

Ngay từ phút đầu tiên, các em được tham gia ngay trò chơi phối hợp vận động, đu xà đơn, bước theo sa hình zíc zắc và kết thúc bằng cách ném bóng vào rổ. Thật hào hứng với không khí thi đua vui nhộn và thích thú khi được nhận quà là những hộp sữa và logo công nhận “Ngại gì thử thách”. Các em học sinh còn được tư vấn cách bảo vệ sức khỏe và ăn uống thông minh để cao lớn, mạnh khỏe hơn về tầm vóc bằng cách trả lời các câu hỏi và tham gia vũ điệu vui nhộn.

Kết thúc chương trình, tất cả các em học sinh còn được nhận những phần quà là sữa Cô gái Hà Lan và logo “Ngại gì thử thách”. Đây cũng là công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng được triển khai ở nhà trường, một hoạt động trải nghiệm nhằm tạo cho các em một sân chơi đầy hứng khởi và bổ ích. Cảm ơn công ty sữa Dutch Lady – Cô gái Hà Lan đã phối hợp tổ chúc hoạt động này cho các em học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tin, ảnh: Mai Dung