NGÀY “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”, MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI- MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

0
1196

Thực hiện Thư kêu gọi của đ.c Đại tướng Tô Lâm – Bộ trưởng Bộ Công an và phát động của BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, từ ngày 28/4/2020 đến ngày 15/5/2020, Công an tỉnh đã tổ chức 05 đợt Hiến máu tình nguyện tại 04 địa điểm gồm: Nhà thi đấu đa năng Công an tỉnh, Trung tâm HL & BDNV, Trụ sở CAH Long Điền, Trụ sở Hội chữ thập Đỏ tỉnh.

CBCS CATP Bà Rịa tham gia Hiến máu tình nguyện tại Nhà thi đấu đa năng Công an tỉnh

Với chủ đề ” Ngày hội Hiến máu tình nguyện – Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại; Hiến máu an toàn – Đừng ngại Covid”, đã có 930 cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh tình nguyện đăng ký tham gia Hiến máu. Tuy nhiên, do Lịch hiến máu có trùng với Lịch tổ chức Đại hội Đảng bộ 1 số địa phương và đơn vị ở xa như huyện Côn Đảo chưa tổ chức được, nên qua chương trình, Công an tỉnh đã tiếp nhận được 680 đơn vị máu (mỗi đơn vị 350 ml máu).
Với nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái hiến máu cứu người, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh xin trân trọng cảm ơn những tình cảm cao đẹp của các tình nguyện viên. Những giọt máu của các đồng chí sẽ được đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện Chợ Rẫy, Tp. Hồ Chí Minh đưa đến những bệnh nhân cần giúp đỡ.

CBCS CAH Long Điền tham gia Hiến máu tình nguyện

Ngày “Hiến máu tình nguyện” năm 2020 đã kết thúc. Hẹn gặp các tình nguyện viên hiến máu nhân đạo của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào năm sau với những giọt máu nghĩa tình, thấm đượm tình quân dân, tình cảm của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh với các hoạt động tình nguyện cao cả.
Xin vinh danh và trân quý các tình nguyện viên hiến máu nhân đạo năm 2020 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tin, bài: Đoàn TN Công an tỉnh.