Gương cán bộ Đoàn nhiệt huyết của xã Tam Phước, huyện Long Điền

0
1661

Họ tên: Đỗ Thị Ngọc Huyền – Đỗ Minh Tân
Đơn vị công tác: Huyện đoàn Long Điền
Bài viết: Gương cán bộ Đoàn nhiệt huyết của xã Tam Phước, huyện Long Điền đăng trên Trang thông tin điện tử Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 16/3/2020
—————————————-

Gương cán bộ Đoàn nhiệt huyết của xã Tam Phước, huyện Long Điền

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, năng động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí Phạm Trần Thành Nam, sinh năm 1994, hiện là Phó Bí thư Đoàn xã Tam Phước, huyện Long Điền. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn nhận thức rõ vai trò, nhiệm vụ của mình, hòan thành tốt các nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, khối lượng và chất lượng công việc; luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, học tập đồng nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt cho công tác Đoàn.

Trên cương vị Phó Bí thư Đoàn xã, đồng chí đã cùng BCH Đoàn xã luôn bám sát sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn, Đảng ủy xã, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động, phong trào hấp dẫn, sôi nổi, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia như: Triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ra quân vệ sinh môi trường bóc tách rao vặt, quảng cáo sai quy định chung tay xây dựng giữ vững xã nông thôn mới,…Nổi bật như nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, đồng chí đã cùng BCH Đoàn xã phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng. Vào ngày 01 và 15 âm lịch hàng tháng, đồng chí đều đến chùa Long Hoa và Chùa Phước Linh vận động 40 suất cơm chay trao cho các hộ gia đình chính sách khó khăn, neo đơn, hộ nghèo trên địa bàn xã. Trong phong trào Hiến máu tình nguyện, đồng chí đã hiến 10 đơn vị máu và tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện. Do đó, năm 2019, đồng chí được Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Long Điền tặng giấy khen đã có nhiều đóng góp trong phong trào hội Chữ Thập đỏ năm 2019.

Đ/c Nam trao tặng những suất cơm từ thiện cho người già neo đơn, khó khăn

Với các hoạt động được tổ chức có hiệu quả, được cấp ủy và chính quyền ghi nhận. Bản thân đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được UBND xã tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019; có thành tích xuất sắc trong công tác Cải cách hành chính năm 2019, lao động tiên tiến năm 2019 và được UBND huyện tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Với ý chí và tinh thần cầu tiến, anh luôn nỗ lực hết mình trong công việc, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ khi Đoàn cấp trên và địa phương giao. đồng chí được cấp ủy chính quyền đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của mình thông qua những danh hiệu, năm 2019, đồng chí vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Ngọc Huyền