Nhà Văn hóa thanh niên phối hợp tổ chức “Cuộc thi đua thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời” lần thứ II – năm 2019.

0
2134

Nhằm phát huy khả năng sáng tạo, thúc đẩy phong trào học tập – nghiên cứu cho học sinh sinh viên trên địa bàn tỉnh. Qua đó, giúp các bạn có cơ hội được trau dồi nâng cao kiến thức đã học tại nhà trường về việc ứng dụng các sản phẩm sáng tạo tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường hướng đến phát triển bền vững. Ngày 01/12/2019, Tỉnh đoàn; Sở Giáo dục và Đào tạo; Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức “Cuộc thi Đua thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời” lần thứ II – năm 2019.

Chương trình với sự tham gia của 84 đội, gần 200 em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi đã trải qua vòng loại đầy gay cấn và quyết liệt, kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất; 02 giải nhì; 04 giải ba; 08 giải khuyến khích và 02 giải thiết kế thuyền đẹp nhất cho các đội xuất sắc nhất tham dự ở các bảng thi đấu.

Cuộc thi đua thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời đã thu hút được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường; các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh. Ban tổ chức hy vọng đây sẽ là một sân chơi bổ ích để phát huy tính sáng tạo cho các em học sinh sinh viên; đồng thời cũng hy vọng qua cuộc thi này các em có thể ý thức hơn về việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Bản tin: Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR-VT