Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: tổ chức chương trình Vui tết Trung thu “Vầng trăng mơ ước” năm 2019

0
2342

Nhằm phát huy truyền thống của người Việt Nam tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, chung tay góp sức mang hơi ấm và tình yêu thương đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thiết thực giúp cho các em vui Tết trung thu đầm ấm vui tươi và hạnh phúc.

Ngày 10/9/2019 (nhằm ngày 12/8 âm lịch) Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại Lotte – Chi nhánh BR – VT, Công ty trực thăng Miền Nam và Trường Tiểu học Hòa Hiệp tổ chức chương trình Vui tết Trung thu “Vầng trăng mơ ước” – năm 2019 và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc.

Chương trình đã thu hút hơn 850 em học sinh đến tham gia với các nội dung như: tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian; múa lân sư rồng, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, gameshow, phá cổ và đặc biệt là trao tặng 200 phần quà (mỗi phần trị giá 250.000 đồng, gồm: đèn lồng, bánh trung thu, sữa, bánh kẹo…) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời tặng một loa di động (trị giá 10 triệu đồng) cho Trường Tiểu học Hòa Hiệp để nhà trường có điều kiện tổ chức nhiều chương trình, hoạt động học tập, vui chơi ý nghĩa và thiết thực cho học sinh nhà trường trong thời gian tới.

Để góp phần thành công của chương trình. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại Lotte – Chi nhánh BR – VT; Công ty trực thăng Miền Nam; CLB Mô hình VRC, CLB Phượt Vũng Tàu, CLB Gym Thanh Hải, CLB Yoga đã đồng hành và hỗ trợ cho chương trình.

Bản tin: Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT