Thực hiện trao quà, học bổng cho các em học sinh trường THCS Láng Dài, huyện Đất Đỏ

0
435

Tháng 6, tháng hành động vì trẻ em Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”, nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông về chăm sóc, bảo vệ trẻ em; tổ chức động viên, tặng quà, học bổng… cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Với ý nghĩa thiết thực đó, vận động được nguồn lực ủng hộ để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập. Sáng ngày 10/6, trường THCS Láng Dài đã phối hợp với ông Phạm Minh Ân (Giám đốc Trung tâm Cai nghiện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) cùng với nhóm thiện nguyện Bà Rịa đã tổ chức trao học bổng và phát quà cho các em học sinh. Để cùng đồng hành với nhà trường, chung tay, sẽ chia yêu thương giúp đỡ dành học sinh nghèo, học sinh vượt khó.

Tại đây ông Phạm Minh Ân đã thăm hỏi, động viên và tặng 23 suất quà, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến tham dự buổi trao quà có các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Theo đó, mỗi em nhận một phần quà gồm 10kg gạo, 10 quyển vở, mì gói, nước mắm, bột ngọt, cùng phần học bổng trị giá 200.000 đồng. 

Đặc biệt em Nguyễn Tuyết Nghi học sinh lớp 7/3 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã  được trao nhận 1 chiếc xe đạp cùng phần quà và học bổng, giúp hỗ trợ em cố gắng học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Ông Phạm Minh Ân đại diện trao xe đạp cùng học bổng cho em Nguyễn Tuyết Nghi học sinh lớp 7/3 trường THCS Láng Dài

Đại diện nhà trường, ông Trần Ngọc Minh – Hiệu trưởng trường THCS Láng Dài rất vui mừng và xúc động chuyển lời cảm ơn sâu sắc đến ông Phạm Minh Ân cùng nhóm thiện nguyện đã giúp đỡ nhà trường và các em học sinh những món quà quý giá, đầy nghĩa tình, trách nhiệm, lòng nhân ái giữa lúc đại dịch hoành hành.

Cũng theo ông Trần Ngọc Minh, đây thực sự là nguồn cổ vũ động viên rất lớn, rất kịp thời. Mong rằng nhà trường và các em học sinh tiếp tục nhận được sự quan tâm về mặt vật chất cũng như tinh thần từ những tấm lòng hảo tâm để vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Ông Trần Ngọc Minh (phải) cùng nhóm thiện nguyện trao quà cho các em học sinh

Với những phần quà, phần học bổng ý nghĩa, thiết thực, đã kịp thời động viên, giúp đỡ các em có thêm niềm tin, niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục đến trường thực hiện ước mơ.