Những tấm gương “Người tốt việc tốt” tại trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Bà Rịa

0
108

Nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu phát động phong trào “Nghìn việc tốt”: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp”. Cho đến nay, đã có không ít tấm gương “Người tốt việc tốt” trên cả nước. Nhiều trong số đó là nhóm các em học sinh trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Bà Rịa là những tấm gương sáng về “Người tốt, việc tốt” đáng được biểu dương.

Thương bạn vì không may đã bị tai nạn giao thông, nhóm các em học sinh trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Bà Rịa đã lần lượt thay phiên nhau ngày ngày tình nguyện cõng bạn đến trường trong suốt thời gian bạn bị gãy chân.

Nhóm các em học sinh trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Bà Rịa đã lần lượt thay phiên nhau ngày ngày tình nguyện cõng bạn đến trường trong suốt thời gian bạn bị gãy chân

Với những việc làm thiết thực và ý nghĩa ấy, sáng ngày 15/3/2021; tại buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần; Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trãi đã tuyên dương trước cờ những tấm gương sáng về “Người tốt, việc tốt” để toàn thể học sinh noi theo.

Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trãi tuyên dương trước cờ những tấm gương sáng về “Người tốt, việc tốt”

Đây là phẩm chất đạo đức cao đẹp, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đây  tấm gương tiêu biểu về người tốt việc tốt cần được biểu dương, nhân rộng trong nhà trường và xã hội hiện nay./.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa.