Ra quân Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn thành phố Bà Rịa

0
993

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, ngày 14/6/2020, các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Bà Rịa tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại địa phương, đơn vị … thu hút hơn 350 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Trong đợt ra quân lần này, đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc đã tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, khơi thông cống rảnh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, rác thải nhựa, túi ni lông, cải tạo cảnh quan, trồng hoa ven các tuyến đường trên địa bàn thành phố.

Đoàn viên, thanh niên phường Phước Hiệp tẩy xóa bảng quảng cáo, rao vặt trái phép tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố

Đây là hoạt động thiết thực trong giai đoạn hiện nay khi các loại dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, vì thế đây là một trong những hoạt động có tính thiết thực và hiệu quả cao góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Đó là phương châm mà tuổi trẻ thành phố vẫn đang duy trì thường xuyên trong phong trào Ngày chủ nhật xanh hàng tuần.

Sau một thời gian triển khai thực hiện, phong trào Ngày Chủ nhật xanh đã đi vào cuộc sống, trở thành hành động và nếp sống thường xuyên của đoàn viên, thanh niên thành phố và từng bước đưa phong trào ngày một lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa