Thành Đoàn Bà Rịa: Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2021

0
55

Trong những năm qua, Ngày hội hiến máu tình nguyện được Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến các bạn ĐVTN với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Hoạt động hiến máu không chỉ để cứu người mà còn góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam.

Đoàn viên thanh niên tham gia Hiến máu Tình nguyện Năm 2021.

Sáng ngày 12/10/2021, tại Trung Tâm văn hóa học tập cộng đồng phường Long Tâm, Ban Thường vụ Thành Đoàn 150 đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức và người dân trên địa bàn thành phố Bà Rịa tham gia.

Đây là hoạt động xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Thành phố Bà Rịa. Do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp, với tin tinh thầ đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên nhằm cung cấp kịp thời lượng máu điều trị tại các bệnh viện. Bên cạnh đó Thành Đoàn Bà Rịa còn phát động chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021)

Đồng chí Trần Tuấn Khải – PBT Đoàn phường Phước Nguyên tham gia hiến máu Tình nguyện.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức và người dân đến tham gia hiến máu. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã tổ chức tuyên truyền đến những đoàn viên thanh niên, người dân tham gia hiến máu thực hiện nghiêm chỉnh 5k nhằm giúp bảo vệ gia đình và mọi người xung quanh, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa