Thành Đoàn Bà Rịa: Đón nhận quân nhân trở về địa phương

0
485

Sáng 19/1/2021, tại hội trường A thành phố Bà Rịa, Thành Đoàn Bà Rịa phối hơp với Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ đón 136 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương. Đến dự có các đồng chí: Đặng Minh Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Trần Vinh Quang, Chủ tịch UBND thành phố.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Minh Thông, Bí thư Thành ủy ghi nhận và biểu dương thành tích mà các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của thành phố Bà Rịa anh hùng. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các chiến sĩ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, luôn là lực lượng nòng cốt, tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng thành phố Bà Rịa ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu các ban, ngành đoàn thể thành phố, chính quyền các xã, phường quan tâm, định hướng việc làm cho quân nhân xuất ngũ; chia sẻ, giúp đỡ các quân nhân sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, góp phẩn xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Thành ủy, UBND thành phố tặng quà tết và chúc các quân nhân cùng gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

Đồng chí: Đặng Minh Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và Đồng chí Trần Vinh Quang, Chủ tịch UBND thành phố Bà Rịa tặng quà tết cho các Quân nhân tại buổi lễ.

Các quân nhân xuất ngũ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa sẽ tiếp tục học tập, lao động sản xuất, luôn là những công dân có ích cho gia đình và xã hội và tự hào là người chiến sĩ trong quân đội, được kế thừa bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”  hứa sẽ luôn kiên định với mục tiêu lý của Đảng, tích cực rèn luyện, tham gia có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương.
 

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa