Thành Đoàn Bà Rịa – Hội LHTN thành phố Bà Rịa phối hợp tặng quà cho ĐVTN, người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

0
1500

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, ngày 03/4/2020, Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hội LHTN phối hợp với Hội doanh nhân trẻ thành phố và các mạnh thường quân tặng quà cho ĐVTN, người dân khó khăn trên địa bàn thành phố.

Những ngày này, cả nước nói chung và thành phố Bà Rịa nói riêng đang bước vào giai đoạn quan trọng có tính chất quyết định trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 của cả nước. Nhiều chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công an, chính quyền địa phương các cấp được triển khai nhanh chóng, quyết liệt trong phòng chống dịch.

Nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán của ĐVTN, người dân phải tạm ngưng để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Nhận thấy sẽ có nhiều người dân buôn bán nhỏ lẻ như bán nước, ăn uống, bán hàng rong, bán vé số… gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Do đó, ngày 4/3/2020, Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hội LHTN phối hợp với Hội doanh nhân trẻ thành phố tặng 250 suất quà cho ĐVTN, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

        Những phần quà thiết thực được gửi đến tận nhà cho người dân khó khăn trên địa bàn thành phố

Theo đó, cán bộ, đoàn viên, thanh niên tới nhà tặng quà và thư động viên cho người dân với mỗi suất quà gồm 10kg gạo và 10 gói mì. Đồng thời, đảm bảo đeo khẩu trang và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Đồng hành với chương trình là các mạnh thường quân:

  • Trạm chiết nạp TVP-GAS và Gas Bếp Lửa Hồng,
  • Quán Coffee Ruby Koi Farm,
  • HATICO-Tư vấn du lịch, du học, việc làm BR-VT,
  • Công ty Nhà vườn đẹp & Tin học Viettech Bà Rịa
  • Và nhiều quý mạnh thường quân khác…

Qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch Covid-19 của Tuổi trẻ thành phố. Những nghĩa cử cao đẹp này sẽ là động lực để nhân dân cả nước đồng tâm, hiệp lực đẩy lùi dịch bệnh để thành phố Bà Rịa luôn xứng đáng là một thành phố hiện đại – năng động – nghĩa tình.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa