Thành Đoàn Bà Rịa phối hợp tổ chức Chương trình Xuân yêu thương – Tết sẻ chia năm 2020

0
1440

Tiếp nối chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện năm 2020, ngày 20/01/2020, tại Hội trường UBND xã Hòa Long, Thành Đoàn Bà Rịa phối hợp tổ chức Chương trình Xuân yêu thương – Tết sẻ chia.

Xuân về, tết đến, là dịp để những người con xa quê trở về sum họp cùng gia đình, bên những mâm cơm đầm ấm, những nồi bánh chưng, bánh tét, tiếng cười rộn rã. Tết cũng là dịp, mọi người xích lại gần nhau, thêm yêu thương, quý trọng nhau nhiều hơn nữa. Với ý nghĩa đó, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp tổ chức trao tặng quà cho các gia đình, đoàn viên, thanh niên khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bà Rịa trao tặng quà cho các hộ gia đình và đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bà Rịa đã trao tặng 300 suất quà, tổng trị giá 150 triệu đồng cho các hộ gia đình và đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, thể hiện tấm lòng sẻ chia, nhân ái, nghĩa tình của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên với các gia đình, người dân khó khăn tại các địa phương. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, đón tết ấm áp đến các gia đình, hộ dân khó khăn được tặng quà.

Cùng nhau trao yêu thương, sẻ chia bớt khó khăn là thông điệp của chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” năm 2020 của Thành Đoàn Bà Rịa.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa