Thành đoàn Bà Rịa phối hợp tổ chức Siêu Thị 0 Đồng nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay vì cộng đồng vượt qua dịch Covid-19.

0
599

Sáng 16/7/2021 Thành đoàn Bà Rịa phối hợp với các Ban nghành đoàn thể tổ chức buổi siêu thị 0 đồng nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay vì cộng đồng vượt qua dịch Covid-19.

“Siêu thị 0 đồng” với thông điệp “chia sẻ yêu thương đến hộ khó khăn”

 Buổi “Siêu 0 đồng” đúng là không nhộn nhịp ồn ào, phiên chợ diễn ra một cách lặng lẽ. Nhưng nó cho thấy, khi khó khăn mới thấy tình người thật ấm áp, đáng quý đến vậy.

Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với bà con, Tuổi trẻ Bà Rịa đã Rịa phối hợp với các Ban nghành đoàn thể tổ chức buổi siêu thị 0 đồng vào Sáng 16/7/2021, tại trụ sở UBMTTQ Việt Nam Thành phố Bà Rịa.

Tổ chức phân rau để phục vụ buổi Siêu Thị 0 đồng.

Đây là “Siêu 0 đồng” với thông điệp “chia sẻ yêu thương” dành cho các  hộ gia đình  khó khăn, những người lao động từ nơi khác “bị mắc kẹt” lại do dịch Covid-19. Các phần quà chủ yếu là các nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, trứng, nước tương, dầu ăn, các loại rau củ quả… Theo đó, mỗi người vào siêu thị được cấp một phiếu và lấy một phần trên mỗi gian hàng.

Tại buổi Siêu thị 0 đồng, nhiều người có hoàn cảnh khó khăn được nhận những thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Phần quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên, giúp đỡ kịp thời cho người dân ở thời điểm này.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa.