Thành Đoàn Bà Rịa thăm và tặng quà chiến sĩ mới năm 2020

0
1125

Chiều ngày 28/4/2020, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp thăm và tặng quà cho 60 chiến sĩ mới đang học tập, huấn luyện tại Trung đoàn Minh Đạm và Trường Trung cấp Biên phòng 2.

Tại đây, Đoàn được nghe đại diện chỉ huy đơn vị báo cáo về chất lượng tân binh nhập ngũ năm 2020 và kết quả tình hình giáo dục, huấn luyện trong thời gian vừa qua. Theo chỉ huy các đơn vị, qua quá trình huấn luyện, các chiến sĩ mới quen dần với môi trường quân đội, chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật quân đội. 

2
     Đoàn tặng quà động viên cho các tân binh đang huấn luyện tại Trung Đoàn Minh Đạm

Bên cạnh đó, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới phát huy truyền thống, phấn đấu giành thành tích cao trong học tập, rèn luyện; xứng đáng với tự tin tưởng của người thân, gia đình và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Dịp này, Đoàn cũng trao các phần quà nhằm động viên tân binh an tâm huấn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ với mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Qua đó, các tân binh cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đoàn, quyết tâm cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện tác phong của người quân nhân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, quê hương.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa