THÀNH ĐOÀN BÀ RIA: THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIÁO XỨ DŨNG LẠC NHÂN DỊP GIÁNG SINH

0
737

Hòa cùng không khí Giáng sinh ấm áp, an lành đã lan tỏa khắp nơi trên thế giới, mùa giáng sinh 2021 đang về trong niềm hân hoan của thanh niên Công giáo và Tin lành, sáng ngày 22/12/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn Bà Rịa đến thăm, tặng quà, chúc mừng với linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc Giáo xứ Dũng Lạc đón một mùa Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, an lành.

Ban Thường vụ Thành đoàn Bà Rịa tổ chức thăm và chúc mừng Giáo xứ Dũng Lạc đón một mùa Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, an lành.

Trong buổi gặp gỡ, Thành đoàn Bà Rịa và linh mục đều bày tỏ sự mong muốn sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm của bà con giáo dân, đoàn viên, thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự. Đồng thời, Thành đoàn cũng trao đổi mong muốn Linh mục và hội đồng mục vụ thường xuyên động viên, nhắc nhở bà con, giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia và hưởng ứng các phong trào thi đua, tăng cường sự đoàn kết trong cộng đồng giáo dân và cộng đồng dân cư, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Thành đoàn cũng đã trao đổi với Hội đồng mục vụ Giáo xứ Dũng Lạc một số thông tin về việc triển khai các công trình thanh niên, nhân rộng hơn nữa mô hình thắp sáng đường phố trên địa bàn thành phố…

 Linh mục bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của Thành đoàn Bà Rịa và cho biết sẽ động viên thế hệ trẻ trong Giáo xứ tiếp tục nỗ lực vươn lên, xây dựng mối đoàn kết gắn bó, chung sức đồng hành cùng thanh niên của cả thành phố trên con đường phát triển của quê hương, đất nước.

 Cũng trong sáng ngày 22/12/2021, Thành Đoàn đã cùng đoàn Thành ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ thành phố đến thăm hỏi, chúc mừng các Dòng thánh trên địa bàn phường Long Toàn.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa