Thành Đoàn Bà Rịa: Tổ chức chuyến xe 0 đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

0
510

Hơn 1 tháng qua kể từ khi dịch Covid-19 diễn ra tại thành phố Bà Rịa thân yêu, ngoài những lực lượng tuyến đầu như đội ngũ y tế, lực lượng vũ trang thì lực lượng đoàn viên thanh niên tình nguyện đã tham gia các Đội hình “Áo Xanh Tình Nguyện” cũng đã hỗ trợ hết mình cho công tác phòng chống dịch. Các chiến sĩ không ngại mệt nhọc khó khăn, luôn xuất hiện trên mọi mặt trận từ hỗ trợ trực chốt trên QL51, đến xâm nhập vào các khu phong toả để hỗ trợ phân luồng, nhập liệu hỗ trợ thành phố.

Đồng chí Trần Thanh Tiến Đạt – Phó Bí Thư thành đoàn thăm và tặng quà cho Đoàn viên thanh niên tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đoàn thanh niên Thành Phố Bà Rịa có 220 suất quà do các mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên thuộc Thành Đoàn quyên góp tặng đến các Chiến sĩ “Áo Xanh Tình Nguyện” ở 11 phường, xã trong địa bàn Thành phố Bà Rịa. “Món quà nhỏ nhưng tấm lòng bao la” hy vọng đây sẽ là món quà giúp đỡ tinh thần của những thanh niên đang gặp khó khăn trong thời điểm dịch này.

Ngày 12/8/2021, Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Chuyến xe 0 đồng, áo xanh tình nguyện nhằm chia sẻ khó khăn chung tay vì cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19.

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia phân quà

Đến nay khi tình hình dịch được kiểm soát, các phường xã lập các “vùng xanh an toàn” thì vẫn màu áo xanh Thanh niên ấy lại chuyển thành các “shipper” giúp đỡ người dân đi chợ, mua hàng hoá cần thiết. Đúng như câu “Đâu cần thanh niên có – Việc gì khó có thanh niên”, các bạn luôn có tinh thần sẻ chia với người khó khăn hơn mình và đặc biệt các bạn thanh niên tình nguyện luôn có một năng lượng vui vẻ tràn đầy, đi đến đâu là lan toả niềm vui tới nơi đấy.

 Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa.