Thành Đoàn Bà Rịa Tổ chức Diễn đàn trao đổi giữa doanh nhân khởi nghiệp và học sinh“Giải pháp thúc đẩy khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông”;Tổ chức chương trình “Khi tôi 18”, “Tư vấn tuyển sinh – Tiếp sức mùa thi” thành phố Bà Rịa năm 2021.

0
276

Sáng ngày 24/4/2021 Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Diễn đàn trao đổi giữa doanh nhân khởi nghiệp và học sinh“Giải pháp thúc đẩy khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông” bên cạnh đó Tổ chức chương trình “Khi tôi 18”, “Tư vấn tuyển sinh Tiếp sức mùa thi” thành phố Bà Rịa năm 2021.

Quan cảnh tại buổi diễn đàn

Nhằm xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, đoàn viên, thanh niên phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, tích lũy tri thức phổ thông, thể lực và kỹ năng thực hành xã hội; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các trường THPT, TTGDTX trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Các em học sinh THPT tham gia tìm hiểu và lựa chọn được một nghề đúng với bản thân.

Với hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong các trường THPT, TTGDTX trên địa bàn thành phố Bà Rịa. Đồng thời, giúp các em học sinh, đoàn viên, thanh niên lựa chọn được một nghề đúng với bản thân. Giúp các em học sinh nhận thức và hiểu đúng về nghề nghiệp và việc làm, đặc biệt là Giai đoạn 2020 – 2025, sẽ tiếp tục tập trung phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn, gồm công nghiệp, cảng biển, du lịch và nông nghiệp công nghệ cao.

Thông qua chương trình, đã giúp cho các em học sinh và Đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ hơn về định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Qua diễn đàn cũng giúp các em trau dồi những kiến thức,  kỹ năng về cuộc sống hàng ngày, giúp chúng em tự tin bước vào đời.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa