Thành Đoàn Bà Rịa Tổ chức Hội diễn văn nghệ thiếu nhi “Em là mầm non của Đảng”

0
678

Tối ngày 21/01/2021, Thành Đoàn Bà Rịa – Hội đồng Đội thành phố Bà Rịa   tổ chức chương trình văn nghệ “Em là mầm non của Đảng” và trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đ/c Trần Thanh Tiến Đạt – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố và Đ/c Vũ Thế Khương – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Bà Rịa trao tặng giải cho các liên đội xuất sắc tại buổi Hội diễn.

Tham dự đêm diễn có các đồng chí lãnh đạo, đồng chí: Thôi Đại Việt – Phó Trưởng Ban phong trào Tỉnh Đoàn , đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Cúc – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bà Rịa, đồng chí Trần Thanh Tiến Đạt – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố và đồng chí: Vũ Thế Khương – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Bà Rịa; cùng các Đoàn viên thanh niên; các thầy, cô giáo các anh, chị tổng phụ trách Đội và hơn 500 em thiếu nhi, học sinh đã về tham dự chương trình.

Các Liên Đội tham gia Các tiết mục văn nghệ tại buổi hội Diễn

Tại Chương trình đã mang đến cho người xem cũng như các em thiếu nhi một không khí vui tươi, rộn ràng, đầy ắp sắc xuân. Cũng tại đêm Hội diễn Thành Đoàn Bà Rịa đã tổ chức trao 44 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đ/c Trần Thanh Tiến Đạt – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố trao tặng quà cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó nhằm góp phần giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho thiếu nhi, học sinh, xây dựng đời sống học đường an toàn, lành mạnh. Ban Thường vụ Thành Đoàn đã phát động đến các liên đội trực thuộc tham gia cuộc thi tuyên truyền “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2020 – 2021 với các hình thức như: vẽ tranh cổ động và sáng tác video clip tuyên truyền. Sau hơn 03 tháng triển khai cuộc thi, BTV Thành Đoàn đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Đây là hoạt động truyền thống của Thiếu nhi thành phố Bà Rịa trong nhiều năm qua, Hội thi cũng là dịp để các em thiếu nhi cùng giao lưu, học hỏi trao đổi lẫn nhau trong lĩnh vực ca múa nhạc.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa