Thành Đoàn Bà Rịa: Tổ chức Họp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ năm và Tuyên dương Công trình thanh niên, Tuyên dương Bí thư Chi đoàn khu phố, ấp tiêu biểu năm 2021.

0
1633

Chào Mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Sáng ngày 25/3/2021, Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Họp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và tuyên dương 05 tập thể Công trình Thanh niên, 11 Bí thư Chi Đoàn khu phố, ấp tiêu biểu năm 2021.

Đồng chí Trần Thanh Tiến Đạt – Phó Bí thư Thành Đoàn trao 05 giấy khen tuyên dương Công trình thanh niên.

 

Đồng chí Trần Thanh Tiến Đạt – Phó Bí thư Thành Đoàn trao giấy khen cho 11 Bí thư Chi đoàn khu phố, ấp tiêu biểu.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, từ đó khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng quê hương đất nước, khẳng định vai trò, vị thế của ĐVTN trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tạo điều kiện để các đồng chí thế hệ cán bộ Đoàn thanh niên qua các thời kỳ của thành phố Bà Rịa có dịp gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm với cán bộ đoàn tuổi trẻ hôm nay cũng như cùng nhau ôn lại về quãng thời gian hoạt động Đoàn, thời gian công tác.

Đồng chí Trần Văn Khánh – Nguyên ủy viên BCH Trung ương Đoàn Khóa IV – Nguyên Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai trao đổi những kinh nghiệm và những bài học sâu sắc trong việc giáo dục, chăm lo, rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Với thời thanh xuân sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết; các Chú, các Anh là những cựu cán bộ Đoàn đã không ngại khó khăn, gian khổ xây dựng và phát triển tổ chức Công tác Đoàn ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó còn là dịp để cán bộ Đoàn truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ tuổi trẻ Bà Rịa luôn có động lực, ra sức sáng tạo trong học tập, lao động để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, phồn vinh.

Đồng thời, các đại biểu cũng trao đổi những kinh nghiệm và những bài học sâu sắc trong việc giáo dục, chăm lo, rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ trẻ; hoạt động Đoàn ở mỗi giai đoạn, thời kỳ đều có những khó khăn nhất định nhưng đây cũng là môi trường để thanh niên rèn luyện bản thân, trau dồi những kỹ năng cũng như những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc học tập, lao động và công tác sau này.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa