Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Họp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

0
671

Nhằm tạo điều kiện để các đồng chí thế hệ cán bộ Đoàn thanh niên qua các thời kỳ của thành phố Bà Rịa có dịp gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm với cán bộ đoàn tuổi trẻ hôm nay cũng như cùng nhau ôn lại về quãng thời gian hoạt động Đoàn, thời gian công tác. Ngày 10/10/2020, Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Họp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Các đồng chí cán bộ Đoàn thành phố Bà Rịa qua các thời kỳ

Với thời thanh xuân sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết; các Chú, các Anh là những cựu cán bộ Đoàn đã không ngại khó khăn, gian khổ xây dựng và phát triển tổ chức Công tác Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tại buổi họp mặt trong không khí ấm cúng, các đại biểu đã cùng nhau chia sẽ, ôn lại một thời thanh xuân sôi nổi. Đồng thời, các đại biểu cũng trao đổi những kinh nghiệm và những bài học sâu sắc trong việc giáo dục, chăm lo, rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ trẻ; hoạt động Đoàn ở mỗi giai đoạn, thời kỳ đều có những khó khăn nhất định nhưng đây cũng là môi trường để thanh niên rèn luyện bản thân, trau dồi những kỹ năng cũng như những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc học tập, lao động và công tác sau này.

Bên cạnh đó còn là dịp để cán bộ Đoàn truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ tuổi trẻ Bà Rịa luôn có động lực, ra sức sáng tạo trong học tập, lao động để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, phồn vinh.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa