Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp lễ 30/4

0
1151

Sáng ngày 24/4/2020, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020).

Nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp đến thăm hỏi, tặng 35 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng. Tại các gia đình tới thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh xương máu, cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc.

                                                   Phối hợp thăm hỏi, tặng quà cho gia đình                                                              Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thanh Đằng

Đồng thời, với mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, khỏe và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng và giáo dục truyền thống vẻ vang của nhân dân Việt Nam cho đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa