Thành đoàn Bà Rịa: Tổ chức thăm tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 74 năm Ngày – Thương binh Liệt sĩ 27/7

0
144

Nhằm thể hiện tin thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ góp phần cùng chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19 với tin thần tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đã 74 năm kể từ ngày kỷ niệm, tưởng nhớ, các thương binh, liệt sỹ đầu tiên (27/07/1947 – 27/07/2021), tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ thành phố Bà Rịa nói riêng vẫn một lòng khắc ghi công ơn của những thế hệ cha anh đi trước, đã hi sinh không quản thân mình cho nền độc lập dân tộc.

Ngày 27/7/2020, Ban Thường vụ Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức thăm tặng 05 phần quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 74 năm Ngày – Thương binh Liệt sĩ 27/7. Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ đã lấy đi biết bao nhiêu máu và nước mắt của nhân dân ta. Và phần nhiều trong số ấy là máu xương của những liệt sỹ đã ngã xuống, là một phần thân thể của những người thương binh đã để lại nơi chiến trường và là sự hi sinh lớn lao của những người mẹ, người chị anh hùng.

Đồng chí Đặng Hoàng Minh Tâm đến thăm và Tặng quà Cho Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 74 năm Ngày – Thương binh Liệt sĩ 27/7

Để góp phần xoa dịu nỗi đau, mất mát do chiến tranh Đoàn viên, Thanh niên trong thời gian tới thực hiện tốt hơn nữa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc, phụng dưỡng người có công, gia đình thương binh, liệt sĩ, cựu thanh niên xung phong; quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong phát triển sản xuất, cải thiện đời sống và tham gia hoạt động xã hội, tích cực xây dựng quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Thành đoàn Bà Rịa