Thành Đoàn Bà Rịa Tổ chức thăm, tặng quà, chúc tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

0
448

Sáng ngày 27/01/2021, Thành Đoàn Bà Rịa phối hợp Đoàn Công an tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Hòa Long và xa Long Phước nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Đ/c Trần Thanh Tiến Đạt – Phó Bí thư Thành Đoàn cùng với Đoàn Công an Tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Hòa Long và xã Long Phước

Tại gia đình của các Mẹ Việt Nam anh hùng , tuổi trẻ Thành phố Bà Rịa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn, những cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đoàn viên, thanh niên thành phố Bà Rịa mong muốn các Mẹ, cùng các thương binh và gia đình chính sách trên địa bàn có thật nhiều sức khỏe, đón 1 mùa xuân mới thật ấm áp, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thường xuyên ủng hộ và giúp đỡ con cháu, chính quyền trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng thế hệ trẻ ngày càng phát triển. Đồng thời khẳng định, thế hệ trẻ của thành phố hôm nay luôn luôn ghi nhớ và nguyện phấn đấu hết mình để không phụ sự kỳ vọng cùng những hy sinh vì độc lập, tự do của bao lớp cha anh đi trước.

Bên cạnh đó Đoàn còn khám bệnh cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo. 

Các Bác sĩ Công an Tỉnh khám sức Khỏe cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Đây là một trong những hoạt động thường niên nằm trong nội dung thực hiện lời di chúc theo chân Bác, nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ Thành phố Bà Rịa góp phần xây dựng nhân cách đẹp của thanh niên trong thời đại mới.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa