Thành Đoàn Bà Rịa: Tổ chức trao tặng quà cho hộ khó khăn do dịch Covid-19 tại Phường Long Toàn.

0
181

Những ngày phải thực hiện cách ly  hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tưởng Chính phủ, mọi hoạt động xã hội tại địa phương dường như ngừng hoạt động. Tất cả mọi người đều ở nhà, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết. Đặc biệt, không thể không nói đến một bộ phận người lao động nghèo không thể đi làm để mưu sinh, và gặp khó khăn trong cuộc sống hiện tại.

Nhằm chia sẽ  những khó khăn với người do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 24/8/2021, Ban Thường vụ Thành Đoàn Tổ chức thăm và trao tặng 06 suất quà đến cho những hộ gia đình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại Phường Long Toàn.

Trao tặng 06 suất quà đến cho những hộ gia đình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại Phường Long Toàn.

Đây là thông điệp chia sẻ yêu thương dành cho các gia đình khó khăn, những người lao động từ nơi khác bị mắc kẹt lại do dịch Covid-19. Tổng phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, trứng, thịt, các loại rau củ quả… 

Trong thời gian tới, Thành Đoàn Bà Rịa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động, kêu gọi thêm nhiều nguồn tài trợ để có các phần quà ý nghĩa, trao tặng cho thiếu nhi, học sinh, các hộ gia đình nghèo, khó khăn, đang phải chịu tác động do đại dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa.