Thành Đoàn Bà Rịa: Trao tặng 1200 phần bánh đến cho thanh thiếu nhi và người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid- 19 trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

0
120

Nhằm hưởng ứng phong trào giúp đỡ Nhân dân bị ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 05/9/2021, Thành Đoàn Bà Rịa đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, trao tặng 1200 phần bánh cùng nhiều phần quà đến các trẻ em và các gia đình bị ảnh hưởng, thiệt hại về kinh tế do dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Trần Thanh Tiến Đạt – PBT Thành Đoàn Bà Rịa và Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh -PBT Đoàn Phường Long Hương trao tặng những phần bánh đến các trẻ em.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đã góp phần động viên kịp thời, phát huy mạnh mẽ tinh thần “tương thân tương ái – lá lành đùm lá rách” của Tuổi trẻ Bà Rịa cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền hỗ trợ người dân gặp khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân các biện pháp tuân thủ 5k chủ động phòng ngừa dịch Covid-19.

Trao tặng những Phần Bánh đến các hộ gia đình tren địa bàn thành phố Bà Rịa

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đồng hành cùng người dân trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Thông qua những phần quà giúp người dân vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa.