Thành Đoàn Bà Rịa tri ân cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3

0
1682

Ngày 24/3/2020,Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức đến thăm và tặng quà cho các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020).

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn Bà Rịa đã đến thăm và tặng 10 suất quà cho các đồng chí nguyên Bí thư Thị Đoàn qua các thời kỳ. Ở mỗi nơi đến, đoàn thăm hỏi tình hình sức khỏe các đồng chí cựu cán bộ Đoàn và báo cáo kết quả của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bà Rịa đạt được trong thời gian qua.

   Đồng chí Đỗ Văn Hòa – Bí thư Thành Đoàn Bà Rịa tặng quà cho đồng chí Nguyễn Đức Thạnh – Nguyên Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành nhân dịp kỉ niệm                    89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp và cống hiến của các đồng chí trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua, mong các đồng chí bằng kinh nghiệm của mình sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện, dìu dắt, hướng dẫn, giúp đỡ cho đội ngũ cán bộ Đoàn thế hệ sau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động thường niên nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ thành phố và ghi nhớ công lao của thế hệ đi trước đã cống hiến và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh và xây dựng đất nước.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa