Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách dịp Tết Nguyên Đán năm 2020 | Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

0
1647

Nằm trong chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện năm 2020, sáng ngày 10/1/2020, Ban Thường vụ Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 14 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Đỗ Văn Hòa – Bí thư Thành Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân những gia đình có công với đất nước, ngày 10/1/2020, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách dịp Tết Nguyên Đán năm 2020.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao quà cho cho 14 gia đình chính sách trên địa bàn phường Phước Hưng, xã Tân Hưng. Qua đó, thể hiện tình cảm và sự tri ân, lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với đối với công lao của các anh hùng, các gia đình liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của quê hương, đất nước.

Từ đó, góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên thành phố về truyền thống anh hùng dân tộc và tạo sự gắn bó giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên thành phố qua các thời kỳ với bà con, nhân dân.

Tin, ảnh: Thành đoàn Bà Rịa