Thành đoàn Vũng Tàu – Cụm thi đua số 1 tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ.

0
1280

Chiều ngày 01/3/2020, Cụm thi đua số 1 -Thành đoàn Vũng Tàu tổ chức buổi tuyên tuyền và hướng dẫn đoàn viên thanh niên cách điều khiển xe gắn máy một cách an toàn khi tham gia giao thông. Đồng thời phổ biến tuyên truyền một số lỗi vi phạm về an toàn giao thông mà người tham gia giao thông hay mắc phải. Hoạt động thu hút gần 200 đoàn viên thanh niên tham gia.

[caption id="attachment_2967" align="aligncenter" width="533"] Đoàn viên thanh niên tham gia trò chơi chay xe vượt chướng ngại vật.[/caption]

Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh niên được tuyên truyền về tác hại của việc không chấp hành luật an toàn giao thông. Được xem những tư liệu hình ảnh về anh ninh trật tự và an toàn giao thông trên địa bàn thành phố, qua đó nâng cao ý thức bản thân khi tham gia giao thông để bảo vệ bản thân và người khác khi tham gia giao thông.

Ngoài buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh niên còn được tham gia các trờ chơi, được trải nghiệm chạy xe qua các trước ngại vật, chạy xe mô hình và được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

TB:Thành đoàn Vũng Tàu