Thành Đoàn Vũng Tàu tổ chức chương trình mừng Đảng mừng xuân và tặng 1000 bánh chưng, quà tết cho người nghèo nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.

0
1381

Tác giả: Đồng Thanh Tùng
Đơn vị: Thành đoàn Vũng Tàu
Tác phẩm: Thành Đoàn Vũng Tàu tổ chức chương trình mừng Đảng mừng xuân và tặng 1000 bánh chưng, quà tết cho người nghèo nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.
Đăng trên Trang thông tin điện tử Tỉnh đoàn BR-VT ngày 22/1/2020
——————————–

Tối 20/1/2020 (nhằm ngày 26 tháng Chạp), tại Nhà truyền thống (số 1, Bacu, TP.Vũng Tàu), Thành Đoàn Vũng Tàu đã tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Xuân Canh Tý năm 2020 và tặng bánh chưng, quà Tết cho người nghèo. Với 12 tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại, tiết tấu vui nhộn, sôi động về mùa Xuân do các em thiếu nhi, HS đến từ các trường học, CLB đội, nhóm thuộc Thành Đoàn Vũng Tàu biểu diễn, chương trình đã thu hút gần 2.000 lượt khán giả đến xem và cổ vũ.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà tết cho người nghèo tại chương trình

Trong chương trình Ban Tổ chức đã trao 230 phần quà và hơn 1.000 chiếc bánh chưng đến người nghèo trên địa bàn TP.Vũng Tàu. Toàn bộ kinh phí được vận động từ các  doanh nghiệp, mạnh thường quân và nhà hảo tâm trong tỉnh. Trong chương trình Ban Tổ chức còn vận động quyên góp cho em Vũ Đức Mạnh học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình, hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn, ấy vậy mà em và mẹ lại còn bị khuyết tật khiến cuộc sống của 2 mẹ con càng khó khăn hơn. Chứng kiến những đau thương mất mát và khó khăn mà 2 mẹ con phải gánh chịu đã có rất nhiều bà con và mạnh thường quân chung tay giúp đỡ ủng hộ cho 2 mẹ con với tổng số tiền là 11 triệu 500 ngàn.

Mẹ và em Vũ Đức Mạnh học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình

Cuối chương trình, đồng chí Nguyễn Công Thành – Bí thư Thành đoàn Vũng Tàu đã đại diện trao tặng số tiền 11 triệu 500 ngàn cho mẹ con cháu Vũ Đức Mạnh và gửi lời chúc mừng năm mới đến 2 mẹ con em Vũ Đức Mạnh. Đồng chí Nguyễn Công Thành cũng đã thay mặt Ban Tổ chức gửi lời cám ơn đến  các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và doanh nghiệp trong tỉnh đã đồng hành cùng thành đoàn trong 10 năm qua để mang lại cái tết đầm ấm hơn cho người lao động nghèo trên địa bàn thành phố.

TB: Thành đoàn Vũng Tàu