Thành đoàn Vũng Tàu tổ chức giải bóng đá mini Nam nữ và Hội thi nhảy cổ động khối đoàn trường THPT năm 2020

0
562

Thiết thực chào mừng 89 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh bổ ích giúp các bạn Đoàn viên thanh niên khối đoàn trường học phát triển thể chất tăng cường sức khỏe và khả năng làm việc nhóm.

Ngày 7/6/2020, Thành đoàn Vũng Tàu tổ chức Giải bóng đá nam, nữ và cuộc thi nhảy cổ động khối THPT năm 2020, tại sân bóng đá mini CV9 với sự tham gia của 10 đội bóng nam nữ và 6 đội nhảy cổ động đến từ 7 trường THPT trên địa bàn Thành phố. Hội thi thu hút hơn 300 Vận động viên và hơn 500 lượt cổ động viên tham gia cổ vũ.

phần thi nhảy cổ động của Đoàn trường THPT Vũng Tàu

Sau một ngày thi đấu hết mình các đội bóng và các đội nhảy cổ động đã dành được nhiều giải cao trong cuộc thi, nhưng hơn hết các bạn Đoàn viên đã có sự gắn kết, giao lưu, học hỏi qua đó tạo ra một môi trường lành mạnh để Đoàn viên  thanh niên có cơ hội phát triển về mọi mặt, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp và hoàn thiện bản thân.

Đồng chí Nguyễn Nhật Minh – Phó Bí thư Thành đoàn trao giải nhất nhì ba Hội thi nhảy cổ động

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng đá nam cho đội Trường THPT Lê Hồng Phong, Nhì THPT Trần Nguyên Hãn, Ba THPT Đinh Tiên Hoàng; giải Nhất bóng đá nữ thuộc về Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, nhì THPT Vũng Tàu, ba THPT Nguyễn Huệ; Giải nhất nhảy cổ động thuộc về Trường THPT Lê Hồng Phong, nhì THPT Vũng Tàu, ba THPT Trần Nguyên Hãn.

TB: Thành đoàn Vũng Tàu