Thành Đoàn Vũng Tàu tổ chức thăm hỏi và chúc tết các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn Thành phố nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.

0
1497

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu về việc tổ chức các hoạt động “Xuân yêu thương” trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020, đặc biệt là đối với các đơn vị bộ đội đang đóng quân trên địa bàn và các đơn vị bộ đội ở vùng biên giới hải đảo.

Ngày 21/01/2020, Thường trực Thành Đoàn và Ban Chỉ huy quân sự Thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết hai đơn vị bộ đội C36 và C37 đang thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tế nguyên Đán Canh Tý 2020. Tại buổi thăm hỏi đồng chí Nguyễn Công Thành – Bí Thư Thành Đoàn Vũng Tàu cũng đã thay mặt cho tuổi trẻ thành phố gửi lời hỏi thăm, lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ, chiến sĩ và gia đình của các đông chí cán bộ, chiến sĩ tại 2 đơn vị C36 và C37.

Đ/c Nguyễn Công Thành – Bí Thư Thành đoàn phát biểu chúc tết các cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị C36

Tại buổi thăm hỏi đồng chí Thượng tá Lê Tấn Dung cũng đã phát biểu sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành đoàn không chỉ thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ thành phố đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trong dịp Tết năm 2020, mà nó còn thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân của Thành phố Vũng Tàu.

TB:Thành đoàn Vũng Tàu