Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), kỷ niệm 131 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021).

Hình ảnh tại buổi lễ bàn giao nhà

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2021, Thị Đoàn, Hội đồng Đội Thị xã Phú Mỹ tổ chức Lễ bàn giao căn nhà Khăn Quàng đỏ cho 01 em học sinh nghèo ở trường THCS Hắc Dịch. Đến dự và bàn giao công trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Kha – Bí thư Thị Đoàn, Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Phú Mỹ – Phú Mỹ Holdings cùng đại diện chính quyền địa phương và gia đình tham dự lễ bàn giao. Nhằm động viên, giúp đỡ các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn có được một mái ấm, tiếp tục vươn lên trong học tập. Qua đó tạo điều kiện giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Cụ thể hóa phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tăng cường sự quan tâm, chăm lo của Đoàn Thanh niên đối với công tác Đội, phong trào thiếu nhi; phát huy tinh thần Tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”.

Hình ảnh tại buổi lễ bàn giao nhà

Sau gần một tháng xây dựng, ngôi nhà đã được bàn giao trong sự vui mừng của gia đình. Ngôi nhà được thực hiện với sự vận động từ nguồn Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Phú Mỹ – Phú Mỹ Holdings  tổng trị giá 50 triệu đồng. Việc tổ chức các chương trình công tác xã hội dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động tốt đẹp mà Thị Đoàn, Hội đồng Đội Thị xã đã thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong thời gian qua. Hy vọng sẽ giúp được các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vững tin bước tiếp trên con đường học vấn.

Tin bài: HĐĐ Thị xã Phú Mỹ – Thụy Vi