Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), Sáng 22/12 Thị Đoàn – Hội LHTN VN Thị xã Phú Mỹ phối hợp Ban liên lạc Cựu thanh niên xung phong Thị xã đến thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt của các gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Hình ảnh Đoàn thăm và tặng quà

Thay mặt tuổi trẻ Thị xã Phú Mỹ đồng chí Lê Thụy Vi bày tỏ sự tri ân sâu sắc các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, tuổi xuân dâng trọn đời mình cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời mong muốn, các hội viên Hội Cựu TNXP luôn mạnh khỏe, là “cây cao bóng cả” dạy dỗ, định hướng thế hệ trẻ hôm nay giữ vững truyền thống tốt đẹp của gia đình, xã hội. Trong chương trình, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phước Hòa. Những phần quà này tuy mang giá trị nhỏ nhưng tin rằng những nỗ lực chung tay đồng hành của tuổi trẻ trong việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cựu thanh niên xung phong sẽ tiếp thêm nguồn động viên để cựu thanh niên xung phong trong thời bình tiếp tục phát huy truyền thống, cùng phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đoàn tặng quà cho các Cựu TNXP của Phường Phú Mỹ

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu thanh niên xung phong Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TIN BÀI: THỤY VI – THỊ ĐOÀN PHÚ MỸ