Thị Đoàn Phú Mỹ: Đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ Đoàn viên Thanh niên rèn luyện sức khỏe.

0
891

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu niên năm 2020. Cùng với việc đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp. Thị Đoàn Phú Mỹ còn đồng hành với thanh niên trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần.

Những năm gần đây, tuổi trẻ Thị xã Phú Mỹ luôn đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, để khẳng định vai trò, vị thế của mình, bên cạnh sự nhiệt tình, hăng hái, các đoàn viên, thanh thiếu niên còn cần phải có một thân thể khỏe mạnh, có sức khỏe mới có điều kiện đóng góp xây dựng quê hương. Chính vì thế, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cũng được Thị Đoàn Phú Mỹ triển khai sâu rộng trong toàn thể đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn toàn Thị xã. Sáng ngày 28-29/11/2020, tại Nhà thi đấu Đạm Phú Mỹ (TX. Phú Mỹ), Thị Đoàn phối hợp với CLB cầu lông Phú Mỹ tổ chức Giải cầu lông CLB Phú Mỹ mở rộng tranh cúp Vương Kỳ năm 2020.

Hình ảnh Đoàn viên Thanh niên Thị xã Phú Mỹ làm lễ khai mạc hội thao

Giải quy tụ hơn 250 VĐV đến từ 14 CLB nhóm cầu lông trên toàn Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các VĐV tranh tài ở nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia đồng thời đây cũng là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong học tập, rèn luyện và công tác của Đoàn viên thanh niên góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp, sống có ích và ngăn chặn, đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội.

 

Tin bài: Thụy Vi